ฝังยาคุมตั้งเเต่หลังคลอดจนตอนนี้ได้5เดือนกว่าเเล้วประจำเดือนมาตลอดทั้งเดือนตั้งเเต่ฝังมีอาการปวดท้องน้อย ปวดหัว หน้ามืด แปลกไหม

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ มันอันตรายไหม

มันเป็นผลข้างเคียงของการฝังยาคุมไม่อันตราย แต่ควรพักผ่อนให้พอ ทานอาหารที่มีประโยชคะ

1y trước

อาจจะเป็นผลของยาคุมคะ แนะนำหาหมอดีกว่าคะ

ควรพบแพทย์นะคะปรึกษาคุณหมอคุณหมอจะมีวิธีการรักษานะคะ

1y trước

ค่ะเเม่ว่าจะไปตรวจเหมือนกัน แต่เคยไปเจอในเว็บมาบ้างคนบอกเดี๋ยวมันก็เริ่มหมดไปเอง เลยลักเลค่ะ