น้อง3เดือนชอบนอนเอามือก่ายหน้าผาก

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ น้องชอบเอามือก่ายหน้าผากเวลาอน ไม่ก็ชอบนอนยกแขนขึ้น อากาศหนาวๆแม่กลัวลูกหนาวเสื้อแขนยาวก็ใส่เป็นห่วงพอเอาแขนน้องลงน้องตื่นทันทีเลยค่ะ ไม่ชอบให้แม่เอาแขนลง จะแก้ยังไงดีคะหรือจะปล่อยเลย555

น้อง3เดือนชอบนอนเอามือก่ายหน้าผาก

ปกติของน้องค่ะแม่