ปวดจุกที่ท้อง ฝั่งขวา

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ นั่งทำงานนานๆ พอจะลุกยืน ปวดจุก เหมือนตอนกินข้าวเสร็จแล้ววิ่ง ปวดทางฝั่งขวา จนตอนนี้ผ่านมา 1 ชม. กว่าๆ ยังไม่หายเลยค่ะ นั่งไม่ได้เลย แต่นอนแล้วไม่ปวดค่ะ

1 Trả lời

ลองนอนพักดูนะคะ ถ้าไม่หายก็ควรไปหาหมอค่ะ