สิวบุก

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ท้องเเล้วหน้าเป็นสิวผด ข้างหลังก็เป็นเต็มไปหมด พอจะมีครีมรักษาไหมคะ #แนะนำหน่อยค่ะ??

1 Trả lời

งดพวกยารักษาสิวนะคะแม่ เห็นว่ามันส่งผลต่อลูก

5y trước

ให้หายเองดีกว่าค่ะ ไม่ก็หาพวกสมุนไพรรักษาสิวดีกว่านะคะ ถ้าพวกยาแต้มสิวที่เขาขายตามร้าน งดนะคะ