ปวดท้องเกร็งๆหน่วงๆ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้ จะ19วีคแล้ว พึ่งเป็นวันนี้ค่ะ ปวดหน่วงๆเกร็งๆตรงท้องน้อยบ้างข้างๆสะดือบ้าง คล้ายๆปวดท้องประจำเดือน แบบนี้ปกติไหมคะ?

ไม่ปกติน่ะค่ะ ถ้าปวดเกร็งเหมือนประจำเดือน มดลูกอาจบีบตัวได้ค่ะ ไปหาหมอน่ะค่ะ

ไม่มีเลือดออกก็ปกติค่ะ