คลอดลูกแล้วหลังค่อม

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ คลอดลูกมาหลังค่อมมากจากแต่ก่อนหลังไม่ค่อมเลยค่ะเหมือนเสียสมดุลหลังไปเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ใครพอมีวิธีแก้บ้างคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

พยายามเปิดไหล่นั่งหลังตรง อย่างอตัวค่ะ แต่ถ้าเกี่ยวกับกระดูกต้องไปจัดกระดูกเอา แบบที่คนเป็นออฟฟิศซินโดรมเขาทำ

1y trước

ขอบคุณค่ะ