บ้านไหนเป็นบ้าง

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ คลอดลูกได้4เดือนเมนส์มาครั้งเดียวแล้วยังไม่มาอีก กลัวท้องอีกคนมากๆ

1 Trả lời

เราป้องกันด้วยการไม่มีอะไรกับแฟนค่ะ เว้นไปอีก 6 เดือน เอาจริงๆ คือเหนื่อยเลี้ยงลูกแล้ว ไม่ค่อยมีอารมณ์มาเอาใจแฟนค่ะ