กำหนดคลอด20กันยานี้ค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ38+1 ปวดท้องน้อยเป็นๆหายๆท้องแข็งเป็นบางครั้ง พอดีอยากทราบว่าต้องไปหาหมอมั้ยคะ

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ อาการก็เหมือนกันค่ะ

แม่บ้านนี้ก็เป็นคะไปหาหมอสรุปคลอดเลย😂

ถ้ามีอาการปวดท้องถี่ๆ แนะนำหาหมอค่ะ

ถ้าแม่มีมูกเลือดรีบไปหาหมอเลยนะคะ

อาจจะเป็นอาการเจ็บเตือนค่ะแม่

ปวดท้องถี่เเนะนำหาหมอเลยนะคะ

20กันยาเหมือนกันเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว