นมแม่

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ พอปั้มนมให้ลูกกิน แม่ท้องเสียตลอดเลยคะ ลูกกินไปก้ปวดท้อง ตอนไม่ให้ลูกทานนมแม่ แม่ก้ปกติดีคะ ไม่ท้องเสีย ไม่ปวดท้อง ต้องทำยังไงคะ

1 Trả lời

ไม่เคยได้ยินเลยค่ะว่ามีแบบนี้ด้วย ยังไงหาหมอดีมั้ยคะแม่

6y trước

คะ นมน้อยอยู่แล้ว มาเป็นแบบนี้อีก แม่เครียดเลยคะ