คันมาก

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง คันตามผิวหนังตรงต้นขาขึ้นมาเฉยเลย จะเป็นช่วงกลางคืน นอนไปเกาไปถลอกหมดแล้ว จะกินยาก็ไม่กล้าได้แต่ทาคารามาย

1 Trả lời

ยิ่งเกายิ่งคันนะคะแม่ นอกจากทาคาลาไมด์แก้คัน ลองใช้ครีมอาบน้ำก๊กเลี้ยงสีเขียว สลับกับเบตาดีนสีชมพูหรือเหลืองดูนะคะ พอช่วยบรรเทาได้ พยายามอย่าให้บริเวณที่คันร้อน หรือมีเหงื่อ หลังอาบน้ำ เช็ดตัวหมาดๆ ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นทาด้วยก็ได้นะคะ ค่อยตามด้วยคาลาไมด์

4y trước

ขอบคุณจ้า