การตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง...มีอาการเหนื่อยหอบไม่อยากทำอะไรอยากนอนอย่างเดียวเจ็บเอวร้าวมาถึงต้นขาเลยค่ะใครมีวิธีทำให้อาการดีขึ้นบ้างคะแนะนำหน่อยค่ะ#13week

เป้นเหมือนกันจ้า

6y trước

เป็นเหมือนกันคะ บางวันแถมปวดเมื่อนตัว เป็นไข้จับสั่น หรือปวดหัวมาด้วยคะ