ลูกดิ้นน้อย

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้31W แล้ว รู้สึกลูกดิ้นน้อยลง จะเป็นไรมั้ยค่ะ

พื้นที่ให้น้องดิ้นน้อยลงค่ะคุณแม่เพราะน้องเริ่มตัวโต ไม่ต้องกังวลนะตะ

น่าจะพื้นที่แคบลงเลยดิ้นน้อย ถ้าไม่ดิ้นนานๆแม่ไป ร.พ ดีกว่านะคะ