อยากกินแต่ของเผ็ดๆ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง กินจนแสบท้อง โดนขัดใจก็ร้องไห้ ?

บ้านนี้ไม่อยากกินเผ็ดเลยค่ะทานเผ็ดแล้วกลัวท้องอืดกรดไหลย้อน ชอบกินแต่หวานแต่พยายามลดอยู่ค่ะ

ปกติเป็นคนไม่กินเผ็ดอยู่แล้วค่ะ พอรู้ว่าท้องหิวแต่ของเผ็ดๆ พยายามห้ามใจตัวเองอยู่ค่ะ 😂

เราก็ชอบกินเผ็ดค่ะ...แต่ตอนท้องกินบ้างเป็นบางครั้งนานๆๆทีค่ะ..ต้องอดใจ

กินเผ็ดมากๆไม่ดีนะคะ คุณแม่ต้องเบาๆลงค่ะ

เขาว่ากินเผ็ด ลูกจะผมบางนะคะ

คุณแม่ต้องเบาๆกินนะคะ 😂

เผ็ดมากๆไม่ดีนะค่ะ