แม่ๆบ้านไหนป็นตกขาวเยอะบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นตกขาวเยอะบ้างคะ บ้านนี้เป็นเยอะมากค่ะ เป็นเยอะจนหงุดหงิด บางทีไหลออกมาเป็นน้ำๆบ้าง แม่ๆบ้านไหนมียาแนะนำบ้างไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

มันเป็นธรรมชาติของร่างกายนะคะ ถ้าตกขาวสีไม่แปลกไปหรือมีกลิ่นเหม็น ไม่จำเป็นต้องหายามาทาน ถ้ารู้สึกไม่สบายตัว ให้ใช้แผ่นอนามัย แล้วเปลี่ยนระหว่างวัน ช่วยได้เยอะค่ะ