ตกขาวแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นตกขาวบ้างค่ะ ของเราตกขาวมาเยอะมาก เยอะแบบหยดลงบนพื้นประมาณ10 หยดได้ค่ะ มีสีขาวเหมือนนมข้นเลย ตอนนี้ท้องได้36 วีคแล้ว หมอเคยให้ยาเหน็บมาแต่ไม่หาย รอบนี้ก็ให้มาเหมือนเดิม?? เครียดจังเลยค่ะ

1 Trả lời

มีกลิ่นไหมคะ

5y trước

หลังปัสสาวะ เช็ดให้เเห้งค่ะอย่าให้จิมิอับชื้นค่ะ