ท้อง37สัปดาห์เป็นตกขาว

แม่ๆบ้านไหนเป็นตกขาวบ้างคะ เมื่อวานเป็นตกขาวแต่เป็นน้ำใสๆเลยใล้ยาเหน็บไป วันนี้ออกมาเป็นก้อนๆ เยอะมากเลยค่ะ แต่ไม่คัน ไม่แสบ ไม่ค่อยมีกลิ่น #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ท้อง37สัปดาห์เป็นตกขาว

ใช้ยาเหน็บได้หรอค่ะ ไม่อันตรายต่อลูกหรอค่ะ

3y trước

เป็นยาเหน็บที่คุณหมอที่ไปฝากครรภ์ให้มาค่ะ