ตกขาว

แม่ๆบ้านไหนเป็นตกขาวตอนท้องแก่บ้างมั้ยค่ะ บ้านนี้ตั้งแต่ท้องมาไม่เคยเปนเลย พึ่งมาเป็นตอนเข้า8เดือน ต้องหาหมอมั้ย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ สีขาวไม่มีกลิ่นไม่คัน แต่ถ้ามีกลิ่น เป็นเยอะ แล้วคัน แม่หาหมอนะคะ

5y trước

ไม่มีกลิ่นค่ะ ปกติใช่มั้ยค่ะ

ถ้าปริมาณไม่ได้เยอะมาก ไม่มีสีอื่นปน ไม่มีกลิ่น ไม่คัน ก็ปกติจ้าาาา