ปวดจิมิ

แม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้าวไหมค่ะอายุครรภ์33สัปดาห์1วัน ปวดจิมิมากหรือเปฌนเพราะว่าเรานั่งทำงานนานเกินไปค่ะเพราะลุกแต่ละที่ปวดมาก หรืออาการเตือนค่ะ มีวิธีช่วยให้หายปวดไหมค่ะ

1 Trả lời

อาปกติค่ะ. ยิ่งท้องแก่น้องลงต่ำจะยิ่งปวด