แพ้ท้อง

แม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างค่ะมีอาการแพ้ท้องหนักมากถึงขั้นกินอะไรไม่ได้เลยค่ะน้ำหนักก็ลดตอนท้องรู้ว่าท้องน้ำหนัก64ตอนนี้ได้เดือนกว่าน้ำหนักเหลือ59เองค่ะคือเคลียดมากๆเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแก้มั้ยค่ะและมันจะเป็นแบบนี้ไปนานแค่ไหนกันค่ะ

แพ้เหมือนกันคะ แต่ตอนนี้หายแล้ว ตอนแพ้กินอะรัยมั้ยได้เลยแม้กระทั้งกลืนน้ำลายตอนนอนน้ำลายไหลตลอดแพ้ยุ1เดือนครึ่งคะสู้ๆๆนะคะ