ผื่นคันขึ้นทั้งตัว

แม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างคะเคยโพสแผลจากการเกาเป็นเดือนแล้วไม่หายได้คำแนะนำดีๆจากในกลุ่มไปก้เริ่มหายคะแต่กับมาเป็นผื่นคันขึ้นทั้งตัวเป็นตุ่มน้ำใสตามมือเท้าแต่ผื่นตามตัวเหมือนเป็นน้ำเหลืองด้วยพอแห้งเป็นเพราะแพ้ลูกจริงไหมคะ30wกว่าแล้วคะถามใครบอกแพ้ลูกหรือป่าว

ผื่นคันขึ้นทั้งตัว

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะตอน33วีคเลยไปซื้อยามาทาแล้วทาแป้งโยคีทับและกินยาแก้แพ้ค่ะ

อันนี้ตามแขนคะ