เป็นกระเพาะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นกระเพาะบ้างคะกินยาอะไรได้บ้างเจ็บกระเพาะมีแบบปลอดภัยไหมไม่ไหวจริงๆท้องอืดด้วย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไปร้านขายยาที่มีเภสัชค่ะ แจ้งเภสัชว่าท้อง หรือทางที่ดีไปรพ.ค่ะ จะได้ยาที่ถูกต้องมา

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ เป็นๆหายๆ