มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราไหม แม่ตั้งท้องช่วงไตรมาสแรก ท้องผูก เป็นริดสีดวง 🥲 ทรมานมากเวลาเข้าห้องน้ำ

แม่ๆบ้านไหนเป็น มีวิธีแนะนำให้เข้าห้องน้ำแบบขับถ่ายง่ายไหมคะ ทางนี้เข้าห้องน้ำที เลือดออกตลอดเลย😩🥺😂

1 Trả lời

มีบางครั้งถ่ายแข็ง เลือดออกเวลาถ่ายอยู่ สองวัน พยามไม่กินรสจัด อาการก็ดีขึ้นค่ะ กินน้ำระหว่างวันเยอะๆ จะได้ถ่ายคล่องๆ