อัลตร้าซาวไม่รู้เพศ

แม่ๆบ้านไหนเป็น เหมือนบ้านนี้บ้างคะ ซาวด์แล้วลูกไม่ยอมให้ดูเพศ หนีบไว้ ตอนนี้5เดือนแล้วค่ะ ทำไงดีคะแม่ลุ้นมากๆเลย หรือต้องรอคลอดอย่างเดียว

บ้านนี้เลยค่ะซาวกี่ทีก็หนีบไว้นี่ก็7เดือนกว่าล่ะสงสัยต้องลุ้นตอนคลอดจริงๆแหละค่ะ

5y trước

นั่นสิคะ แม่ๆอย่างเราต้องลุ้นต่อไป