เปลี่ยนแพมเพิสแบบเทปเป็นกางเกง

แม่ๆบ้านไหนเปลี่ยนแพมเพิสจากแบบเทปเป็นแบบกางเกงตอนน้องอายุกี่เดือนคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

สะดือแห้ง 1 เดือนก็เปลี่ยนเลยค่ะ ลูกเราขาใหญ่ รัดแน่นก็ติดขา รัดไม่แน่นก็อึฉี่ทะลุหลัง พอใส่แบบกางเกงก็หมดปัญหานี้ไป กลางคืนไม่ต้องตื่นมาเช็ดที่นอน 🤣