วัยรุ่นนมผง เด็กน้อยวัยนมผงคับ

#แม่ๆบ้านไหนเปลี่ยนนมลูกบ่อยมั้งคะ กินยี่ห่อไหนก้อน้ำหนักไม่ขึ้น ส่วนมากทาน #ยี่ห่อ ไหนคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนกินs-26สีทองนน.ขึ้นดีมากค่ะแต่ไม่ค่อยถ่ายพอเปลี่ยนมาสีม่วง ถ่ายปกติแต่นน.ค่อยๆขึ้นค่ะ