ขำๆยามเช้านะแม่ๆ

แม่ๆบ้านไหนเปนแบบนี้บ้างจ้ะ ?

ขำๆยามเช้านะแม่ๆ

ของแม่ก้เป้นคะ 55555 แต่อยากถามแม่ๆบ้างว่า ถ้าเกิด ลูกดิ้นในตอน ช่วงตี1-2 ขึ้นไป แม่ๆเริ่มนับเป็นของวันใหม่ไหมคะ หรือรวมของวันก่อน แล้วเริ่มนับ1ตอนเช้ากันเอย

บ่ายดิ้น เย็นดิ้น ตี้1ดิ้น ตี5จะ6โมเช้า ก่อดิ้น บ้านนี้ดิ้นเก่งคะ ยิ่งช่วย ตี1นี้ ดิ้นแรงเหมือนกำลังโต้คลื่นเลยดิ้นนานมากคะขอบอก😁😁😁แอบจุก

ตอนท้องเป็นแบบนี้ทุกวันเลยจ้า ตอนนี้คลอดแล้วคะ อาการเป็นเหมือนตอนท้องเลย กลางวันนอน กลางคืน เล่น

บ้านนี้ชอบตื่นตอนแม่กำลังจะนอนช่วง 3ทุ่มกับตอนย่ากำลังจะทำกับข้าวช่วงตี 5 ทุกวัน😄

ดิ้นตลอดเลยค่ะสงสัยอึดอัดเพราะอยู่ในท้อง2คน☺☺ดิ้นจนท้องนูนขึ้นมาเลยทีเดียว😊

บ้านนี้เริ่มตั้งแต่เที่ยงคืนไปเลยจ้า.. พออิแม่จะนอนอิลูกตื่นมาเล่นทันที😆

5555 น่ารัก เวลาลูกดิ้นตอนตี5จะเอาพุงไปแนบตัวพ่อมันด้วย จะได้รู้ซะบ้าง 😂😂😂

กลางวัน กับ บ่ายนิ่งสนิท พอ ตอนแม่จะนอน กับตอนเช้าปลุกแม่แต่เช้าเลยคะ

บ้านนี้สี่ห้าทุ่มตื่นมาหิว แล้วลูกก็ดิ้นๆๆต้องกินถึงหยุดดิ้นค่ะ

แบบนี้เลยค่ะยิ่งคลอดออกมาแล้วหลับกลางวันกลางคืนตื่น😁😁