แม่ๆบ้านไหน

แม่ๆบ้านไหนเปนบ้างคะปวดท้องน้อยและตึงตรงช่วงท้องน้อยเวลาเดินก้เหมือนมีอะไรทุ้งตรงช่องคลอดและเจ้บตรงท้องน้อยเดินก้ต้องเดินตัวงออาการแบบนี้หมายความว่าไงท้องแรกคะ#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เด็กกลับหัวรึป่าวค่ะถ้ารู้สึกหน่วงๆ