หัวนมเปนตุ่มคล้ายๆหัวสิว

แม่ๆบ้านไหนเปนบ้างคะ ที่หัวนมมีตุ่มสีออกแดงๆคล้ายหัวสิวค่ะ พอไปโดนแล้วรุ้สึกเจ็บ ลักษณะแบบนี้เปนอันตรายมั้ยคะ อยากถ่ายรูปให้เหนแต่กลัวจะน่าเกลียดไปอ่ะค่ะ

ถ้าเป็นหัวขาวๆแกะออกเลยค่ะ รูน้ำนม แต่แดงๆเราไม่แน่ใจ ห้ามบีบนะ มันจะกระตุ้นให้มดลูกบีบตัว อาจทำให้คลอดก่อนกำหนดได้

ลงภาพใต้เม้นได้คะ.