38week2วัน

แม่ๆบ้านไหนเบื่อข้าวบ้างคะ บ้านนี้รู้สึกเบื่อมากๆกินไม่ค่อยลง บางทีก็เหมือนจะอ้วก มีวิธีทำให้กินข้าวได้เยอะไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลองกินอย่างอื่นดูนะคะ จำพวกเส้นๆค่ะ ของร้อนๆ

เบื่ออาหารเหมือนกัน36w