34+5 แล้วค่ะ แม่มาดูหนัง ไบค์แมน2

แม่ๆบ้านไหนเบื่อกับการอยู่บ้านบ้างค่ะบ้านนี้หากิจกรรมอะไรทำคลายเครียดตลอดเลยค่ะ

34+5 แล้วค่ะ แม่มาดูหนัง ไบค์แมน2

เบื่อมากค่ะ อยู่บ้านตลอดคุณสามีทำงานนอกบ้าน วันหยุดอีแม่ก็จะหาเรื่องออกนอกบ้าน😅😅คุณสามีก็ตามใจเข้าใจว่าเราเบื่อ แต่พอเดินเล่นนานๆอิแม่ก็ปวดหลัง ปวดเอว ปวดเมื่อยเนื้อตัวไปหมด ลำบากคุณสามีอีกต้องมานวดให้ค่ะ😂😂 33w 3d

ใช่ๆ