ทีมเดือนตุลาค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเตรียมซื้ออะไรไว้บ้างยังคะทีมเดือนตุลา😅#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คุณหมอให้ช่วงกำหนดผ่าคลอดเราตั้งแต่ 22 ตุลาคม ถึง 5 พฤศจิกายน ค่ะ เตรียมบ้างแล้วค่ะ คาร์ซีท รถเข็น คอก เบาะรอง ที่นอนหายใจได้ เครื่องอบฆ่าเชื้อยูวี ชิ้นเล็กๆ ก็พวกเครื่องตะไบเล็บ ขวดนม จุกหลอก แปรงล้างขวดนม ที่สั่งจากอเมริกา ก็มาเรียบร้อยค่ะ ทยอยซื้อเรื่อยๆ สนุกดีค่ะ

3y trước

เตรียมเลยค่ะคุณแม่ มีความสุขสุดๆ เลยนะคะ

28 ต.ค แม่บ้านนี้เริ่มเตรียมบ้างแล้ว คะ จำพวกของใช้ น้ำยาซักผ้า น้ำยาล้างขวดนม ชั้นวางของ ลิ้นชักสำหรับใส่เสื้อผ้าลูกคะ สำลี ทิชชู่ ทยอยซื้อเรื่อยๆคะ ยังไม่ทราบเพศลูกเลย ลูกแอบ552555 #ท้องแรกเหมือนกัน

3y trước

ต้องเตรียมบ้างแล้ว☺️