ทีม30/09/2567

แม่ๆบ้านไหนเตรียมของแล้วบ้างคะ ทางนี้ยังไม่ได้เลยตอนนี้น้อง33wแล้ว อยากทราบว่าหลักๆแม่ๆเตรียมอะไรอย่างแรกคะแล้วส่วนมากสั่งออนไลน์หรือไปซื้อกับตัวกันคะ🙇‍♀️#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

หลักๆเลยที่บ้านนี้เตรียมไว้จะเป็น ชุดผูกหน้าทั้งแขนสั้นแขนยาวค่ะแม่(แม่จะใช้แบบผูกหลังด้วยก็ได้นะคะแต่บ้านนี้กลัวน้องเจ็บเลยใช้แบบผูกหน้า) ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ถุงมือถุงเท้าหมวก ชุดเด็กที่ไม่ใช่ผูกหน้าค่ะ ผ้ารองฉี่ ยาต่างๆ ปรอทวัดไข้ และอื่นๆค่ะ ที่นอนผ้าห่มหมอน มุ้ง(แล้วแต่ว่าแม่จะใช้หรือไม่ใช้ค่ะถ้าอยู่บ้านนอกแบบหนูหน่อยก็คงต้องใช้ไว้ก่อน) เซ็ตอาบน้ำเช่น กะละมังเด็ก สบู่เหลว ฟองน้ำอาบน้ำค่ะ น้ำยาซักผ้า(แนะนำของดีนี่ค่ะแม่หอมติดทนดีค่ะ) น้ำยาล้างขวดนม ที่นึ่งขวดนม / ขวดนม /ที่ปั้มนม/ซองใส่น้ำนม และยังมีอีกค่ะอันนี้คร่าวๆนะคะแม่

1mo trước

ขอบคุณแม่มากๆเลยนะคะ

เราเตรียมแล้วคะ แค่เฉพาะบางอย่างที่ใช้ได้จริง