กำหนดคลอด10กรกฎาคม

แม่ๆบ้านไหนเตรียมของครบบ้างแล้วเอ่ย บ้านนี้พร้อมหิ้วแล้วจ้า

กำหนดคลอด10กรกฎาคม

14ก.ค.ผ้าอ้อมพร้อมค่ะแต่ยังขาดอีกเยอะเลยค่ะ

บ้านนี้ใกล้ครบแล้วค่ะแต่ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ

4y trước

เดี๋ยวจะนั่งซักไม่ไหวนะคะคุณแม่

เตรียมของครบแล้ว แต่ยังไม่เริ่มซักเลย😂

10 ก.ค. เหมือนกันค่ะ แต่ยังเตรียมไม่ครบเลย 😅

วันดียวกันเลย ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ🤣

เหลืออีกนิดเดียวก่ครบแล้วคร่า 17 กค. 63 คร่า

บ้านนี้ 1 กรกฎาจ้าา ตื่นเต้น 34 Week แล้ววจ้าา

พร้อมหิ้วตั้งแต่ 28วีคแล้วจ้า ตอนนี้ 34+4วีค

บ้านนี้ 12 ก.ค จ้าครบหมดแล้วพร้อมหิ้วจ้า

ของลูกเตรียมครบแล้วจ้าพร้อมหิ้ว 8ก.ค ค่ะ