เตรียมของกันตอนไหนคะ

แม่ๆบ้านไหนเตรียมของกันช่วงไหนคะ บ้านนี้เริ่มเตรียมของแล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศ ก็เลยซื้อเสื้อผ้าที่สามารถใส่ได้ทั้งผญ และผช ค่ะ แม่ๆเตรียมอะไรกันบ้าง ย่างเข้า 5 เดือนแล้วค่ะ เร็วไปไหม แต่อดใจไม่ซื้อไม่ได้เลยค่ะ

1 Trả lời

ทยอยซื้อเลยค่ะ ถ้ายังไม่รู้เพศ ซื้อที่นอน ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว หรือดูๆไว้ก่อนก็ได้ค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะ ลังเลมากเลยค่ะ ว่าจะรอดูเพศก่อนไหม แต่กลัวจะซื้อและเตรียมไม่ทัน เริ่มทะยอยซื้อแล้วค่ะ