กำหนดคลอด 15 ธันวา

แม่ๆบ้านไหนเดือนธันวาบ้างค่ะเตรียมของกันรึยัง

คลอด 23 ธค ค่ะ แต่น่าจะคลอดก่อนกำหนดของวัน เพราะแม่บ้านนี้เจาะน้ำคร่ำ คุนหมอบอกว่า น่าจะได้คลอดก่อนค่ะ ของก้ยังไม่ได้เตรียมค่ะ คิดว่า ครบ 7เดือนถึงจะซื้อ

5y trước

อ๋อค่ะ แต่ทางนี้อยุ่กันเองค่ะ แยกเป็นครอบครัวออกมาเลยค่ะ อีกอย่างตอนนี้ท้อง 5เดือนกว่า เดินก้ช้าลง กลัวว่าใกล้คลอดจะเดินซื้อของไม่สะดวกด้วยค่ะ😊

15 ธค. เหมือนกันค่ะ มีเตรียมไว้นิดๆหน่อยๆเองคะ คนนั้นห้ามคนนี้ห้าม ปวดหัววว

28 ธันวา กำหนดคลอดค่ะ ของครบเรียบร้อยค่ะบ้านนี้

24. ธ.ค ค่ะ ยังไม่เตรียมอะไรเลย ค่ะแม่555

5y trước

ยังไม่เตรียมเฟมือนกันค่ะถูกคนแก่ห้าม😀