36+2 wk

แม่ๆบ้านไหนเจ็บจิ้มิ้บ้างคะ บ้านนี้เจ็บร้าวไปหมดเลยคะ ??

ของเราเจ็บแบบจี้ดๆบางทีเวลาลูกดิ้นมันจะมีอะไรทะลุออกมาเลย แล้วปวดท้องค่ายๆเราเป็นปจดอ้ะค้ะแม่35สัปดา

เหมือนสันยานเตือนเรยค่ะแม่จะเริ่มร้าวแรงขึ้นเรืรอยๆค่ะวันละครั้งสองครั้ง