ประสบการณ์ตรวจเบาหวาน

แม่ๆบ้านไหนเจาะเลือดตรวจน้ำตาลในเลือดแล้วสูงบ้างคะ บ้านนี้ตรวจได้ 168 คุณหมอนัดเจาะเลือดตรวจเบาหวานอาทิตย์หน้าค่ะ กังวลมากเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

บ้านนี้ตรวจ 2 ครั้งไม่ผ่าน ต้องไปพบคุณหมออายุรกรรม คุณหมอให้กลับไปควบคุมอาหารก่อนและเจาะเลือดที่ปลายนิ้วตรวจค่าน้ำตาลวันละ 3 เวลา 2 อาทิตย์ เอาผลมาส่งหมอ คุณหมอให้ผ่านไม่ต้องฉีดอินซูลิน แต่ให้ตรวจน้ำตาลทุกวันๆละ 3 เวลาเองเหมือนเดิม จนคลอดค่ะ บ้านนี้แอดมิดวันที่ 26 กย. ผ่า 27 กย พยาบาลก็ต้องคอยมาตรวจน้ำตาลวันละ 3 เวลา และครั้งสุดท้ายคือหลังผ่าคลอดเสร็จ 1 ชม. ตรวจอีกครั้งก็ผ่าน น้องคลอดออกมา ปกติ แข็งแรงดีค่ะ

3y trước

ดีจังเลยนะคะ บ้านนี้กังวลมาก 🥺

เจาะครั้งแรก170 ค่ะ หมอนัดไปเจาะอีกที วันเดียวเจาะ4รอบ หมอให้กินน้ำตาลแล้วเจาะทุกๆ1ชั่วโมง ค่ะ สุดท้ายก็ผ่านค่ะ คุณแม่อย่ากังวลค่ะ ระหว่างนี้ก็คุมอาหารการกินดีๆ อย่ากินหวานค่ะ จะได้ผ่าน ไม่ต้องฉีกยาใต้สะดื

3y trước

ปกติไม่ค่อยกินหวานเลยค่ะแม่ น้ำตาลเกิน ตอนนี้คุมอาหารอยู่ค่ะ หิวมากค่ะ แต่สู้ ✌🏻ไปเจาะเบาหวานวันเสาร์นี้ ภาวนาให้ผ่านค่ะ 🙏🏻💕

บ้านนี้เจาะสองรอบไม่ผ่านค่ะ น้ำตาลสูงมากเพราะกรรมพันธุ์ ทานจมูกข้าวไรซ์เบอรี่น้ำข้าวกล้องงอก ตอนนี้ผ่านแล้วค่ะ คู่กับคุมอาหารมาเข้าเดือนที่แปดน้ำตาลไม่เพิ่มเลยค่ะ ลองทานดูนะคะ

3y trước

ดีใจด้วยค่ะ สู้ๆ✌️✌️

กินน้ำใบเตยแทนน้ำงดขนมงดแป้งงดน้ำหวาน ข้าวกินข้าวกล้องแทน อาหารห้ามปรุงผงชูรส น้ำตาล ให้พวกชี้อิ้วต่างๆแทน ดูน้ำตาลข้างขวดห้ามเกิน10ม.กค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากนะคะ เจาะเบาหวานแล้ว ผ่านค่ะ ดีใจมากก 😊

เดือนที่แล้วเจาะเข็มแรก148 ไม่ผ่านเหมือนกันค่ะ หมอสั่งห้ามข้าวเหนียว ผลไม้รสหวาน น้ำหวาน น้ำอัดลม บราๆๆๆ ที่มีน้ำตาล เดือนนี้เจาะอีกรอบค่ะ

3y trước

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ ✌🏻

เป็นเหมือนกันค่ะ สูง รอบแรก 160 กำลังจะตรวจเพิ่มวันนี้ค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ เราจะได้ปรับพฤติกรรมการกินค่ะ

3y trước

กำลังคุมอาหารอยู่ค่ะแม่ หิวมากเลยค่ะ 😅

รอบแรกขึ้นมา190เลยค่ะ​ หมอนัดเจาะทุกเดือน​ เดือนละ2เข็ม​ แต่ก้ไม่ขึ้นอิกเลยค่ะ​ เจาะจนอิแม่พรุนละจ้าา

3y trước

เก่งจังเลยนะคะ ผ่านมาได้แล้ว บ้านนี้กำลังคุมอาหารอยู่ค่ะ