แม่ๆบ้านไหนลูกเคยเป็นแบบเราบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเจอลูกมีแผลแบบนี้บางค่ะ เกิดจากอะไร เราควรทำเช่นไรดีค่ะ แผลมันจะเริ่มจากมีตุ่มใส่ๆ(ที่วงสีแดงไว้) พอมันแตกก็เริ่มลอกเป็นเนื้อแดงๆอย่างที่เห็นเลยค่ะ สงสารลูกมาก แกไม่ยอมอึเลยเพราะกลัวแสบแผลที่ตูด!😭

แม่ๆบ้านไหนลูกเคยเป็นแบบเราบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
1 Trả lời

พาน้องไปหาหมอค่ะ