ผื่น ตุ่มแดงๆตามคอลูก

แม่ๆบ้านไหนเจอปัญหาแบบนี้บ้างคะ ผื่นแดงๆ ตามหน้าตามคอลูก แม่ไม่รู้ว่าเป็นเพราะน้ำนมไหลโดนคอน้องรึป่าว แต่ทุกครั้งที่เข้าเต้าเสร็จก็เช็ดให้น้องตลอด แม่ๆมีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผื่น ตุ่มแดงๆตามคอลูก

เป็นไปได้ค่ะ ว่านมอาจจะไหลลงไป เช็ดให้สะอาดทุกครั้ง ทาซูโดครีม ค่ะ