ลูกไม่ยอมตื่นกินนม

แม่ๆบ้านไหนเจอปัญหาเหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะ ลูกนอนยาว...ไม่ตื่นกินนมปลุกกก้ไม่ตื่นกว่าจะได้ป้อนนมแต่ละครั้งแม่อยากจะร้องไห้ จับเข่าเต้าก้ทำเป็นหลับใส่มีวิทีรับมือยังไงบ้างคะบอกแม่ที

1 Trả lời

พยายามให้ตื่นค่ะแม่เพื่อผลดีต่อตัวน้อง คอยเล่นแก้ม จับเท้าจับมือเดียวก็ตื่นค่ะ