อายุครรภ์ 7w1D อัตราซาวเจอตัวเด็กกับถุงไข่แดง แต่ยังไม่เจอหัวใจ ปกติหรือไม่ค่ะ กังวลมากๆคะตอนนี้

แม่ๆบ้านไหนเจอตัวไม่เจอหัวใจบ้างคะ แนะนำหน่อยคะ🙏🏻

อายุครรภ์ 7w1D อัตราซาวเจอตัวเด็กกับถุงไข่แดง แต่ยังไม่เจอหัวใจ ปกติหรือไม่ค่ะ กังวลมากๆคะตอนนี้

ซาวน์ตอน 6 วีค เจอถุงตั้งครรภ์แค่ 1 cm.เองค่ะ 10 วีค เจอตัว เจอหัวใจน้อง เคลื่อนไหวเก่งด้วยค่ะ

2y trước

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่แล้วน้องนะคะ 💕