เคล็ดที่ก้น

แม่ๆบ้านไหนเคล็ดที่ก้นตั้งแต่เริ่มท้องจนปัจจุบันท้อง4เดือนแล้วยังเคล็ดอยู่บ้างค่ะ อันนี้เอี้ยวทีเคล็ดยาวไม่หายซักที เจ็บมากเลย มีวิธีหายเคล็ดมั๊ยค่ะ กินยาก็ไม่ได้ นวดก็ไม่หาย

1 Trả lời

หาท่านั่งท่านอนดีๆคะ ที่เราสบายที่สุด เปลี่ยน ลุค เดิน นั่น นอน สลับกันไปเรื่อยๆ