9week

แม่ๆบ้านไหนเคยไปฝากท้องเป็นท้องลมมั้ยค่ะ? บ้านนี้ไปฝากครรภ์มาเมื่อวาน 8week6d คุณหมออัลตราซาวเจอแต่ถุงตั้งครรภ์แต่น้องตัวเล็กมาก อยากรู้ว่าแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้าง และมีโอกาสตั้งครรภ์ตอนเป็นท้องลมมั้ย?

1 Trả lời

ท้องลมจะมีแค่ถุง ไม่มีตัวอ่อนจ้า บ้านนี้เคยแท้งท้องลม

6y trước

อันนั้นเห็นตัวลูกแล้ว ไม่ต้องกังวลค่ะ