คลีนิคนมแม่

แม่ๆบ้านไหนเคยไปคลีนิคนมแม่ที่ รพ เด็ก บ้างคะ #แชร์ประสบการณ์หน่อยจร้า

เคยค่ะ ไปปรึกษาตอนมีปัญหาน้ำนมตัน เราไม่ได้คลอดกับทางรพ.ที่มีคลีนิคนมแม่ แต่พยาบาลที่คลีนิคนี้ให้คำปรึกษาได้ดีมากๆเลยค่ะ คอยช่วยคอยแนะนำ ติดตามอาการ ลูกงอแงไม่ยอมเข้าเต้า ที่นี่เค้าก็ช่วยได้ค่ะ ลองไปปรึกษาได้ ดีมากๆเลยค่ะ :)

เคยค่ะ เพราะคลอดที่ราชวิถี ก่อนกลับทางรพ.จะให้สอนให้นมลูก พร้อมติดตามอาการ

ตาม

5y trước

เราไปมาเมื่อวานจร้า บริการดี พยาบาลใจดี ถ้ามีปัญหาเรื่องการให้ลูกเข้าเต้า เรื่องนมแม่ แนะนำให้ไปจร้า