🌷แม่ๆบ้านไหนเคยใช้แพมเพิสของdodoloveบ้างคะ🧸✨

🧸แม่ๆบ้านไหนเคยใช้แพมเพิสของdodoloveบ้างคะ รบกวนรีวิวทีค่ะดีจริงมั้ย เห็นราคาถูกมาก เคยซื้อยี่ห้อถูกๆในตตมา หนาเกินบ้าง เป็นขุยซึมซับไม่ดีบ้างไหนจะตุงเร็วอีก สุดท้ายต้องกลับไปซื้อในห้างแพ็ค1 ราคา3-400+ เหมือนเดิม 🧺 ตอนนี้สนใจยี่ห้อdodolove 🌈อยากได้รีวิวตามจริงของแต่ล่ะบ้านค่ะ🥹🥹🙏🏻

ลูกชายแพ้ค่ะ แล้วแต่คนด้วยนะคะ