ทีมมีนาคม

แม่ๆบ้านไหนเคยใช้ตัวนี้บางคะลูกเป็นผื่นที่ก้นค่ะเปลี่ยนผ้าอ้อมก็แร้ว แต่ตอนนี้ไม่ใส่มา7-8วันแร้วคะยังม่ดีขึ้นเลยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทีมมีนาคม

ใช้แนปปี้ฮิปโป้/บีเพนเธนค่ะ

1y trước

ใช้แร้วค่ะ แต่ก้อไม่ดีขึ้นเลย