สอบถามหน่อยคะ

แม่ๆบ้านไหนเคยโดนกวาดปากมดลูกมั้งคะ อยากทราบว่าหลังจากกวาดปากมดลูกแล้วมีโอกาสที่จะคลอดเลยไหมหรืออาจจะยังก่อน

1 Trả lời

อาจจะยังหรืออาจจะคลอดเลยได้แล้วแต่บุคคลจริงๆค่ะ ของบ้านนี้ 3 ท้องยังระยะเวลาไม่เท่ากันเลยค่ะ

1y trước

คะ ตอนนี้ 37 + 1 อีกสองอาทิตหมอนัดกวาดปากมดลูกแล้ว พอดีแม่ทำงานอยู่อีกเลยได้วางแผนถูกคะ