คลอดน้องได้1อาทิตย์ แผลฝีเย็บปริ ไหมละลายหลุด

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นไหมค่ะ หลังคลอดแผลฝีเย็บปริ เหมือนไหมเย็บหลุด ต้องทำไงค่ะ ถ้าไม่ไปหาหมอแผลจะหายเองไหม #แนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้แนะนำไปหาหมอนะคะคุณแม่ อันตรายค่ะ