มีมูกเลือดไหลออกมาจากช่องคลอด

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นอย่างนี้ไหมค่ะ มีลิ่มมูก มีเลือดสีน้ำตาลไหลออกมา ไปหาหาหมออัลตร้าซาวด์มาแล้วค่ะ หมอบอกปกติ คือตอนนี้แม่กังวลมากค่ะกลัวจะเป็นอันตรายต่อลูก ควรทำอย่างไรดีค่ะ17 W

มีมูกเลือดไหลออกมาจากช่องคลอด
1 Trả lời

ถ้าหมอบอกปกติ แม่ก็อย่ากังวลเลยค่ะ