ตอนนี้ 22w+4 ค่ะ ปวดท้องเหมือนท้องจะอืด รู้สึกไม่สบายตัวเลยค่ะ ตอนกลางคืนปวดบ่อยค่ะ +นอนไม่ค่อยหลับ

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ ปกติไหมค่ะอาการเเบบนี้ มีวิธีไหนช่วยได้บ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

กินโยเกิร์ตค่ะ ช่วยได้